Bóng đá Ý – Nhận định Hellas Verona V Sassuolo – Chìm trong khủng hoảng

Hellas Verona V Sassuolo –
Serie A -Ý- Thời gian thi đấu: 19/4/2018 01:45 Thứ năm (GMT+7)           
 
———————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]: 
1. Hellas Verona hiện đang xếp thứ 19 trên BXH Serie A với 25 điểm sau 32 vòng đấu; Sassuolo xếp thứ 15 với 31 điểm sau 32 vòng đấu.
2. Hellas Verona thắng 3, hòa 0, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30%)
3. Sassuolo thắng 2, hòa 6, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)
4. Đối đầu trước đây Hellas Verona thắng 5, hoà 2, thua 3 (tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ nổ tài 30%)
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
Thất bại 0-2 trên sân Bologna vòng đấu vừa qua khiến Hellas Verona tiếp tục chìm trong những khủng hoảng mùa này. Thất vậy, bởi khoảng cách hiện vẫn đang là 2 điểm với nhóm an toàn trong khi mùa giải đang trôi về những vòng đấu sau cùng tại sân chơi sô 1 nước Ý.
 
Đón tiếp Sassuolo trên sân nhà vòng đấu này Hellas Verona không được đánh giá cao trước đối thủ. Với mức tỷ lệ Châu á -0.5 hiện tại cho thấy giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng có thể tạo nên bất ngờ của Hellas Verona.
 
Trên thực tế, khoảng cách chỉ là 2 điểm bởi vậy cơ hội để Hellas Verona có thể trụ lại sân chơi Serie A là rất khả quan trong chặng đường còn lại. Nhưng dù vậy, với màn thể hiện rất đáng thất vọng rõ ràng cơ hội để Hellas Verona tạo ra được màn ngược dòng là điều khó có thể hy vọng.
 
Trong khi đó với Sassuolo hiện tại họ cũng đang rất phải bận tâm đến cuộc chiến trụ hạng của mình, thành tích đáng buồn khiến Sassuolo chỉ xếp trên khu vực nguy hiêm 3 điểm và trước Hellas Verona thi đấu thiếu hiệu quả mùa này sẽ là cơ hội tốt để Sassuolo có thể hy vọng vào việc tìm kiếm chiến thắng. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì với mức tỷ lệ -0.5 hiện tại Sassuolo đáng được tin cậy ở vòng đấu này.
 
[Dự Đoán]
Kèo Châu á: Chọn Sassuolo -0.5
Tỷ số: 1-2
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top