Bóng đá Ý – Nhận định Frosinone V Foggia – Tấm vé lên hạng

Giải Serie B -Ý – V

Thời gian thi đấu: 19/5/2018 01:30 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1  Frosinone hiện đang xếp thứ 2 trên BXH Serie B -Ý với 71 điểm sau 41 vòng đấu; Foggia xếp thứ 9 với 57 điểm sau 41 vòng đấu.

2. Frosinone thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30%)

3. Foggia thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 80%)

4. Đối đầu trước đây Frosinone thắng 1, hoà 2, thua 0 (tỷ lệ thắng kèo 33.33%, tỷ lệ nổ tài 33.33%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]:

 

Chiến thắng 1-0 trên sân Virtus Entella vòng đấu vừa qua tiếp tục nâng cao thành tích toàn thắng gần đây của lên con số 3 trận đấu gần đây nhất, không những vậy Frosinone còn đang đứng trước cơ hội rất lớn để góp mặt tại sân chơi Serie Foggia mùa sau bởi khoảng cách giữa họ với Parma đang là 2 điểm hiện tại.

 

Đón tiếp Foggia tại vòng đấu cuối cùng sân chơi Serie B này được đánh giá cao trước đối thủ ở mức tỷ lệ Châu á -1.5, đây là mức tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn đánh giá rất cao khả năng có được chiến thắng cho Frosinone tại lượt trận này.

 

Trên thực tế, với Frosinone hiện tại một chiến thắng sẽ giúp họ chính thức lên hạng bởi vậy niềm tin và động lực sẽ là rất lớn. Trong khi đó, với hiện tại tinh thần sẽ có phần sa sút bởi dù khoảng cách 3 điểm ít hơn nhóm 8 đội dẫn đầu nhưng về mặt chỉ số phụ quá thua kém khiến sớm hết mục tiêu của mình.

 

Bên cạnh đó, 3 lần đối đầu trước Foggia tuy không ít khó khăn với Frosinone nhưng họ vẫn đang bất bại trước đối thủ này. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì trước tinh thần và động lực giành tấm vé trụ hạng của mình hiện tại Frosinone hoàn toàn có đủ cơ hội để giành chiến thắng.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Frosinone -1.5

Tỷ số: 2-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top