Bóng đá Ý – Nhận định Empoli V Perugia – Sức mạnh tân vương

Giải Serie B -Ý – V

Thời gian thi đấu: 19/5/2018 01:30 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1  Empoli hiện đang xếp thứ 1 trên BXH Serie B -Ý với 82 điểm sau 41 vòng đấu; Perugia xếp thứ 8 với 60 điểm sau 41 vòng đấu.

2. Empoli thắng 6, hòa 4, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. Perugia thắng 3, hòa 4, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây Empoli thắng 4, hoà 1, thua 0 (tỷ lệ thắng kèo 00%, tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]:

 

Tại sân chơi hạng 2 Italia mùa này đã sớm giành được tấm vé lên hạng trực tiếp cũng như đã trở thành nhà vô địch của giải đấu số 2 này. Dù vậy những nỗ lực vừa qua vẫn đang cho thấy Empoli đang muốn khép lại một mùa giải thành công mỹ mãn với họ sau những thành tích bất bại vừa qua.

 

Vòng đấu thứ 42 này khép lại sân chơi hạng 2 mùa này cũng Empoli chỉ phải đón tiếp Perugia trên sân nhà, đây là cơ hội để họ có thể tiếp tục phát huy được sức mạnh của mình tại mùa giải này bởi đối thủ gần như đã hết mục tiêu của mình.

 

Trên thực tế, về mặt lý thuyết vẫn chưa thể chắc chắn vị trí trong top 8 đội dẫn đầu mùa này để có thể tham dự loạt trận playoff tranh tấm vé cuối cùng lên hạng. Tuy vậy, với hệ số +10 hiện tại so với đối thủ bám đuổi phía sau là Foggia hệ số -2 thì cánh cửa bước vào vòng playoff gần như chắc chắn đã thuộc về họ.

 

Mặt khác, trong quá khứ Empoli đánh dấu những thành công của mình trước khi thắng 4 và hoà 1 trong 5 lần hai đội gặp nhau trước đây. Điều này cho thấy được khoảng cách và sự chênh lệch về mặt chuyên môn của hai đội. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì với sức mạnh của mình hiện tại Empoli hoàn toàn có thể khép lại mùa giải bằng một chiến thắng tiếp theo.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Empoli -0.5/1

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top