Bóng đá Ý – Nhận định Cremonese V Salernitana – Chủ nhà tự tin

Cremonese V Salernitana
Giải Hạng Hai Italia — Thời gian thi đấu: 18/04/2018 01:30 Thứ Tư (GMT+7) 
———————————————————————
 
Thống kê soi kèo gần đây:
1. Đây là cuộc đối đầu thứ 2 giữa hai đội tại Serie B.
2. Trong cuộc đối đầu gần nhất, hai đội đã hòa nhau với tỉ số 1-1.
3. Cremonese đang có phong độ khá tệ, với 3 trận thua liên tiếp ở 3 vòng đấu gần đây. 
4. Salernitana đang có phong độ tạm ổn trong thời  gian qua, với 1 trận thắng, 2 trận hòa và 1 thua ở 4 vòng đấu gần đây. 
 
[Ý kiến của chuyên gia ]:
Cremonese sẽ có cuộc đối đầu quan trọng với đối thủ cũng đang vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng là Salernitana vào Thứ Ba này.Đội chủ nhà hiện đang xếp thứ 13 với 42 điểm, họ cũng chỉ kém Salernitana đang xếp ngay trên họ với khoảng cách chỉ là 1 điểm.Một chiến thắng trong trận đấu sắp đến sẽ là rất cần thiết đối với cả hai đội trong cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải năm nay.
 
Tuy nhiên, Cremonese sẽ có được sự tự tin khi được thi đấu trên sân nhà mặc dù họ  đang có phong độ khá tệ, với 3 trận thua liên tiếp ở 3 vòng đấu gần đây. Cremonese  hoàn toàn có quyền nghĩ đến 3 điểm trong trận đấu sắp đến.
 
Salernitana đang có phong độ tạm ổn trong thời gian qua, với 1 trận thắng, 2 trận hòa và 1 thua ở 4 vòng đấu gần đây.  Họ đến làm khách của Cremonese trong trận đấu sắp đến với tinh thần cũng như phong độ đang ổn định trong thời gian qua. Đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu đầy căng thẳng và hấp dẫn vào Thứ Ba này.
 
[Dự đoán]:
Kèo châu Á: Cremonese  +0 cả trận
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Gọi để mua TIP