Bóng đá Ý – Nhận định Ascoli V Brescia- Cuộc chiến không khoan nhượng

Giải Hạng Hai Italia – V  

Thời gian thi đấu: 19/05/2018 01:30 Thứ Bảy (GMT+7) 

 

———————————————————————

 

Thống kê soi kèo gần đây:

1. Ở 4 cuộc đối đầu gần đây giữa hai đội, Ascoli giành chiến thắng 1 trận, Brescia giành chiến thắng 1 trận và hòa 2 trận.

2. Trong cuộc đối đầu gần nhất, Ascoli đã giành chiến thắng với tỉ số 0-1.

3. Ascoli đang có phong độ ổn định trong thời gian qua, với 2 trận thắng và 3 trận hòa ở 5 vòng đấu gần đây. 

4. Brescia cũng đang có phong độ khá tệ trong thời gian qua, với 3 trận thua và 1 trận hòa ở 4 vòng đấu gần đây. 

 

[Ý kiến của chuyên gia ]:

Ascoli sẽ có cuộc đối đầu quan trọng với Brescia vào Thứ Sáu này. Đội chủ nhà hiện đang xếp thứ 18 với 45 điểm, bằng điểm với đội xếp thứ 17 là Avellino nhưng kém về chỉ số phụ. Hy vọng trụ hạng  là vẫn còn đối với họ. Một chiến thắng trong trận đấu sắp đến sẽ là rất cần thiết đối với trong cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải năm nay. Ascoli sẽ có được sự tự tin khi được thi đấu trên sân nhà. Ascoli cũng đang có phong độ ổn định trong thời gian qua, với 2 trận thắng và 3 trận hòa ở 5 vòng đấu gần đây.

 

Tuy nhiên, đối thủ của Ascoli trong trận đấu sắp đến là cũng đang vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng và họ vẫn còn khá nhiều động lực thi đấu. Brescia đang xếp ở vị trí thứ 15 với 47 điểm, họ cũng chỉ hơn Ascoli có 2 điểm. Làm khách của Ascoli sẽ là một thử thách khó khăn cho đoàn quân của huấn luyện viên Roberto Boscaglia. Brescia cũng đang có phong độ khá tệ trong thời gian qua, với 3 trận thua và 1 trận hòa ở 4 vòng đấu gần đây. 

 

[Dự đoán]:

Kèo châu Á: Ascoli +0 cả trận

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *