Bóng đá Ý – Nhận định AC Milan V Benevento – Chủ nhà có niềm vui

Giải Serie A -Ý – V
Thời gian thi đấu: 22/4/2018 01:45 Chủ nhật (GMT+7)
———————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]:
1. AC Milan hiện đang xếp thứ 6 trên BXH Serie A với 54 điểm sau 33 vòng đấu; Benevento xếp thứ 20 với 78 điểm sau 33 vòng đấu.
2. AC Milan thắng 2, hòa 5, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 30%)
3. Benevento thắng 2, hòa 1, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 80%)
4. Đối đầu trước đây AC Milan thắng 0, hoà 1, thua 0( tỷ lệ thắng kèo 0%, tỷ lệ ra tài 100%)
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
vẫn đang tiếp tục thể hiện lối chơi mờ nhạt trong thời gian vừa qua. Cụ thể từ sau thất bại 1-3 trước Juventus thì có liền 4 trận hoà liên tiếp qua đó để top 5 dẫn đầu mùa này bỏ xa với khoảng cách 9 điểm trên bảng xếp hạng hiện tại.
 
Đón tiếp trên sân nhà vòng đấu này được đánh giá cao trước đối thủ ở mức tỷ lệ Châu á -1.5/2, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy giới chuyên môn đánh giá rất cao khả năng có thể tìm lại mạch thắng của AC Milan lượt trận này.
 
Trên thực tế, với hiện tại mục tiêu vẫn còn rất quan trọng bởi sự bám đuổi phía sau cho tấm vé tham dự sân chơi Europa League mùa sau. Chính bởi thế, trước hiện tại sẽ là cơ hội rất tốt để người hâm mộ có thể hướng đến niềm vui chiến thắng.
 
Trong khi đó, với những nỗ lực trong thời gian vừa qua là không hề phủ nhận, nhưng dù vậy vị trí cuối bảng xếp hạng cũng như đã chắc chắn cầm tấm vé xuống hạng mùa này với không còn quá ý nghĩa cho chuyến làm khách này. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì với sức mạnh của mình hoàn toàn có thể cho mình một chiến thắng cách biệt.
 
[Dự đoán]
Kèo Châu á: Chọn AC Milan -1.5/2
Tỷ số: 2-0
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top