Bóng đá TBN – Soi kèo Huesca V Barcelona B – Khách đã mất sự tự tin

Huesca V Barcelona B –
Hạng 2 TBN – Thời gian thi đấu: 17/4/2018 02:00 Thứ ba(GMT+7)           
 
———————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]: 
1. SD Huesca đang xếp thứ 3 trên BXH với 59 điểm; Barcelona B xếp thứ 19 trên BXH với 37 điểm.
2. 6 trận gần đây, đội nhà thắng 0 trận, hòa 4 trận, thua 2 trận; 17 trận trên sân nhà, đội nhà thắng 11 trận, hòa 5 trận, thua 1 trận.
3. 6 trận gần đây, đội khách thắng 0 trận, hòa 3 trận, thua 3 trận; 17 trận trên sân khách, đội khách thắng 4 trận, hòa 8 trận, thua 5 trận.
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
Những người hâm mộ của Huesca vẫn không thể hiểu có chuyện gì xảy ra thế. Nên biết Huesca từng là đội bóng có phong độ cực ấn tượng và dẫn đầu BXH, tuy nhiên sau đó thì chuỗi 8 trận liên tiếp không nếm mùi chiến thắng. Hiện nay Huesca đã bị Sporting Gijon và Rayo Vallecano vượt qua trên BXH. 
 
Trong khi đó, sau 34 vòng đấu Barcelona B đã kiếm được 37 điểm và xếp thứ 19 trên BXH, đang trong vùng nguy hiểm. Nếu Barcelona B có thể giành trọn 3 điểm trong 90 phút sắp tới, thì họ sẽ a khỏi vũng lầy.  Tuy nhiên, đây là nhiệm vụ không hề dễ bởi vì phong độ của Barcelona B thật tồi tệ trong thời gian gần đây. Không phải vào thời điểm hiện tại, ngay từ khi bắt đầu mùa giải thì cũng không cho thấy màn trình diễn vừa ý. 
 
Theo thống kê của SocUp, Barcelona B đang chuỗi 3 trận thất bại liên tiếp, có thể xác định các vị khách đã mất sự tự tin. Cho nên, Huesca đáng tin cậy hơn trong 90 phút sắp tới. 
 
[Dự Đoán]
Kèo Châu á: Chọn Huesca -3/4 
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *