Bóng đá TBN – Nhận định Tenerife V Sporting Gijon-Cuộc chiến thăng hạng

Giải Hạng Hai Tây Ban Nha – V

Thời gian thi đấu: 19/05/2018 02:00 Thứ Bảy (GMT+7) 

 

———————————————————————

 

Thống kê soi kèo gần đây:

1. Ở 4 cuộc đối đầu gần đây giữa hai đội, Sporting de Gijon giành chiến thắng 2 trận và hòa 2 trận.

2. Trong cuộc đối đầu gần nhất, Sporting de Gijon đã giành chiến thắng với tỉ số 3-0.

3. Tenerife đang có phong độ thất thường trong thời gian qua, với 2 trận hòa và 2 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây.

4. Sporting de Gijon cũng đang có phong độ thất thường trong thời gian qua, với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua ở 5 vòng đấu gần đây. 

 

[Ý kiến của chuyên gia ]:

 

Sporting de Gijon sẽ có cuộc đối đầu quan trọng với đội bóng cũng đang cạnh tranh trong cuộc đua giành vé thăng hạng là Tenerife vào Thứ Sáu này.

 

hiện đang xếp thứ 3 với 68 điểm, họ cũng đang kém đội xếp thứ 2 là Huesca với khoảng cách 2 điểm. Một chiến thắng trong trận đấu sắp đến sẽ là rất cần thiết đối với cả hai đội trong cuộc đua giành vé thăng hạng ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, Sporting de Gijon cũng đang có phong độ thất thường trong thời gian qua, với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua ở 5 vòng đấu gần đây. Ở vòng đấu vừa qua, họ đã để thua Barcelona B ngay trên sân nhà với tỉ số 2-3.

 

cũng đang có phong độ thất thường trong thời gian qua, với 2 trận hòa và 2 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây. Họ đang xếp ở vị trí thứ 11 với 54 điểm, kém đội xếp thứ 6 là Numancia với khoảng cách 7 điểm. Cơ hội để Tenerife lot vào top play-off thăng hạng là vẫn còn. Tuy nhiên, sẽ là rất khó khăn cho Tenerife khi Segunda chỉ còn 3 vòng đấu nữa là kết thúc, cùng với đó là phong độ của thầy trò cũng chưa thật sự cao trong thời gian qua. 

 

[Dự đoán]:

LỰA CHỌN: Sporting de Gijon cả trận

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top