Bóng đá TBN – Nhận định SD Huesca V Gimnastic Tarragona – Không dễ buông xuôi

V

Thời gian thi đấu: 28/5/2018 01:30 Thứ hai (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. SD Huesca hiện đang xếp thứ 1 trên BXH Hạng 2 Tây Ban Nha với 75 điểm sau 40 vòng đấu; Gimnastic Tarragona xếp thứ 17 với 46 điểm sau 40 vòng đấu.

2. SD Huesca thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. Gimnastic Tarragona thắng 3, hòa 1, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 20%)

4. Đối đầu trước đây SD Huesca thắng 3, hoà 5, thua 2 ( tỷ lệ thắng kèo 44.44%, tỷ lệ nổ tài 33.33%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Chiến thắng 2-0 trên sân CD Lugo vòng đấu vừa qua giúp SD Huesca sớm giành được tấm vé lên sân chơi La Liga mùa sau bởi khoảng cách họ tạo ra được à 7 điểm với vị trí thứ 3 của Gijon hiện tại trong khi mùa giải hiện chỉ còn lại 2 vòng đấu. Đây là kết quả rất đáng tự hào cho những nỗ lực của SD Huesca tại mùa giải này.

 

Đối đầu trước Gimnastic Tarragona lượt trận thứ 41 này không được đánh giá cao trước đối thủ mặc dù đang có được lợi thế về mặt phong độ lẫn sân nhà. Với mức tỷ lệ Châu á +0/0.5 có mức giá ăn thấp hiện tại cho thấy giới chuyên môn đánh giá khả năng nương chân của SD Huesca trước Gimnastic Tarragona trận đấu này.

 

Trên thực tế, dù đã chắc chắn lên hạng mùa này nhưng với SD Huesca mục tiêu có thể chính là việc vô địch sân chơi hạng 2 bởi họ đang tiến rất gần với chức vô địch tại sân chơi nhiều năm đã gắn bó hiện tại. Trong khi đó, Gimnastic Tarragona dù có những nổ lực để có thể thoát ra được khu vực nguy hiểm mùa này nhưng không thể phủ nhận màn thể hiện yếu kém của Gimnastic Tarragona tại mùa giải này.

 

Mặt khác, trong quá khứ dù cũng là đối thủ từng gây không ít khó khăn cho SD Huesca tuy nhiên họ cũng chỉ mới 2 lần chiến thắng trong khi để SD Huesca thắng 3 và 5 lần cầm chân nhau. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì với mục tiêu hiện tại SD Huesca vẫn đáng được tin cậy lượt trận này.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn SD Huesca +0/0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *