Bóng đá TBN – Nhận định Reus Deportiu V Zaragoza – Mục tiêu của khách

Giải Hạng 2 Tây Ban Nha- V
Thời gian thi đấu: 28/4/2018 02:00 Thứ bảy (GMT+7)
 
———————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]:
1. Reus Deportiu hiện đang xếp thứ 13 trên BXH Hạng 2 Tây Ban Nha với 47 điểm sau 36 vòng đấu; Zaragoza xếp thứ 6 với 58 điểm sau 36 vòng đấu.
2. Reus Deportiu thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 20%)
3. Zaragoza thắng 8, hòa 0, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 60%)
4. Đối đầu trước đây Reus Deportiu thắng 1, hoà 2, thua 0 (tỷ lệ thắng kèo 100%, tỷ lệ nổ tài 33.33%)
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
Tại sân chơi hạng 2 Tây Ban Nha mùa này với có thể xem như mục tiêu và động lực không còn nhiều. Thực tế là vậy, bởi khoảng cách mà họ tạo ra được với nhóm xuống hạng mùa này đang là 8 điểm trong khi với nhóm 6 đội dẫn đầu đang là 11 điểm và mùa giải cũng đang trôi về giai đoạn cuối mùa.
 
Đón tiếp trên sân nhà vòng đấu này dù đang có được những lợi thế nhưng không được đánh giá cao. Với mức tỷ lệ Châu á 0:0 hiện tại có thể cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao khả năng chiến thắng được chia đều cho cả hai đội lượt trận này.
 
Trên thực tế, với hiện tại mục tiêu và hy vọng dù vẫn còn tuy nhiên khoảng cách là quá xa để họ có thể hy vọng bám đuổi. Điều này sẽ ảnh hưởng không ít đến lối chơi và phần động lực của Reus Deportiu hiện tại cho dù trong quá khứ họ từng 3 lần bất bại trước .
 
Trong khi đó, với hiện tại mục tiêu giữ vững mình trong top 6 mùa này là rất quan trọng để có thể hy vọng vào một tấm vé trở lại sân chơi La Liga mùa sau. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì trước mục tiêu của đội khách hiện tại khó có thể tránh khỏi một thất bại.
 
[Dự đoán]
Kèo Châu á: Chọn Zaragoza đồng banh
Tỷ số: 1-2
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top