Bóng đá TBN – Nhận định Rayo Vallecano V CD Lugo – Tấm vé lên hạng

V

Thời gian thi đấu: 28/5/2018 01:30 Thứ hai (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Rayo Vallecano hiện đang xếp thứ 2 trên BXH Hạng 2 Tây Ban Nha với 73 điểm sau 40 vòng đấu; CD Lugo xếp thứ 12 với 54 điểm sau 40 vòng đấu.

2. Rayo Vallecano thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. CD Lugo thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 20%)

4. Đối đầu trước đây Rayo Vallecano thắng 3, hoà 3, thua 2 ( tỷ lệ thắng kèo 66.67%, tỷ lệ nổ tài 33.33%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

Hai thất bại liên tiếp vừa qua khiến chưa thể chắc chắn có được tấm vé lên hạng mùa này. Thật vậy, bởi khoảng cách giữa họ với Sporting Gijon hiện đang là 5 điểm trong khi vẫn còn lại 2 vòng đấu cuối cùng tại giải hạng 2 Tây Ban Nha.

 

Đón tiếp CD Lugo trên sân nhà vòng đấu này Rayo Vallecano được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ châu á -1.5, với mức tỷ lệ này cho thấy giới chuyên môn đánh giá rất cao khả năng có được chiến thắng cho Rayo Vallecano tại lượt trận này.

 

Trên thực tế, đây sẽ là cơ hội rất tốt để Rayo Vallecano có thể sớm giành tấm vé lên hạng trực tiếp mùa này khi đối thủ của họ là đã chính thức hết mục tiêu của mình tại mùa giải này. Bên cạnh đó, Rayo Vallecano cũng cần phải nỗ lực để có thể sớm có được tấm vé trở lại sân chơi La Liga sau những mùa giải vắng bóng.

 

Hơn nữa, trong quá khứ Rayo Vallecano đã cho thấy được những thành công của mình mình trước CD Lugo khi thắng 3 và chỉ thua 2 trước đối thủ này. Chính vì vậy,theo các chuyên gia SocUp thì với năng lực và sức mạnh của mình tại mùa giải này Rayo Vallecano hoàn toàn có thể sớm giành tấm vé lên hạng mùa này.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Rayo Vallecano -1.5

Tỷ số: 2-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *