Bóng đá TBN – Nhận định Levante V Sevilla – Vẫn còn hy vọng

Giải VĐQG Tây Ban Nha- V
Thời gian thi đấu: 28/4/2018 02:00 Thứ bảy (GMT+7)
———————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]:
1. Levante hiện đang xếp thứ 34 trên BXH La Liga với 37 điểm sau 34 vòng đấu; Sevilla xếp thứ 8 với 48 điểm sau 33 vòng đấu.
2. Levante thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 40%)
3. Sevilla thắng 1, hòa 4, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 70%)
4. Đối đầu trước đây Levante thắng 2, hoà 6, thua 2 (tỷ lệ thắng kèo 80%, tỷ lệ nổ tài 30%)
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
Phong độ đáng thất vọng trong thời gian vừa qua với 8 vòng đấu không biết mùi chiến thắng đã khiến đang rơi vào trong những khủng hoảng thời gian gần đây.Thực tế là vậy, bởi tại sân chơi duy nhất còn lại là La Liga này Sevilla cũng đã bị đẩy xuống vị trí thứ 8 trên BXH hiện tại.
 
Chuyến làm khách trước vòng đấu này với vẫn còn những cơ hội để có thể trở lại khu vực tham dự sân chơi Europa League mùa sau. Chính bởi thế về mặt phong độ kém cõi hiện tại nhưng vẫn được đánh giá cao hiện tại trước đội chủ nhà ở mức tỷ lệ Châu á -0.5.
 
Trên thực tế, với hiện tại họ đang cho thấy được những cải thiện với 2 chiến thắng liên tiếp, bên cạnh đó thành tích đối đầu cũng đã cho thấy Levante là một đối thủ khó chỉu với khi chỉ để thua 2/10 lần đối đầu giữa hai đội gần đây nhất.
 
Mặc dù vậy hiện tại cũng có thể xem như yên tâm cho cuộc chiến trụ hạng của mình với 9 điểm nhiều hơn nhóm phải xuống hạng. Trong khi đó, mục tiêu cạnh tranh vị trí trong top trên của Sevilla sẽ là động lực rất lớn hiện tại. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì mức tỷ lệ -0.5 hiện tại đáng được tin cậy lượt trận này.
 
[Dự đoán]
Kèo Châu á: Chọn Sevilla -0.5
Tỷ số: 0-1
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top