Bóng đá Đức – Nhận định Hoffenheim V Hannover – Cơ hội sân nhà

Giải VĐQG Đức – V
Thời gian thi đấu: 28/4/2018 01:30 Thứ bảy (GMT+7)
 
———————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]:
1. Hoffenheim hiện đang xếp thứ 5 trên BXH Bundesliga với 49 điểm sau 31 vòng đấu; Hannover xếp thứ 13 với 36 điểm sau 31 vòng đấu.
2. Hoffenheim thắng 6, hòa 3, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 60%)
3. Hannover thắng 2, hòa 2, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)
4. Đối đầu trước đây Hoffenheim thắng 6, hoà 1, thua 3 (tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ nổ tài 50%)
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
Chiến thắng 5-2 trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên bảng xếp hạng là RB Leipzig giúp vươn lên được vị trí thứ 5 trên BXH hiện tại. Không những thế, khoảng cách giữa họ với nhóm tham dự sân chơi Champions League mùa sau chỉ còn lại 2 điểm bởi vậy cơ hội để Hoffenheim có thể cạnh tranh là rất khả quan.
 
Đón tiếp trên sân nhà vòng đấu thứ 32 này được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ Châu á  được niêm yết -1.5, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy giới chuyên môn vẫn đặt niềm tin vào một chiến thắng tiếp theo cho Hoffenheim lượt trận này.
 
Trên thực tế, với hiện tại mục tiêu và phần động lực sẽ là rất lớn bởi khoảng cách là không quá xa với nhóm tham dự sân chơi danh giá mùa sau. Trong khi đó, với hiện tại khoảng cách với vị trí tham dự playoff trụ hạng hiện đã nới rộng lên thành 6 điểm bởi vậy phần còn lại của mùa giải này với Hannover có phần thảnh thơi hơn nhiều.
 
Mặt khác, trong quá khứ Hoffenheim từng cho thấy được những thành công của mình trước khi thắng 6 và chỉ thua 3 trước đối thủ này. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì với lợi thế sân nhà hiện đang có được đáng được tin cậy ở vòng đấu này trước .
 
 
[Dự đoán]
Kèo Châu á: Chọn Hoffenheim -1.5
Tỷ số: 3-1
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top