AUS VPL Dự đoán Green Gully V Hume City -Hume City sẽ về trắng tay.

– V

Thời gian thi đấu:18/5/2018 17:30 Thứ sau (GMT+7) 

————————————————————————————————————-

[Ý kiến của chuyên gia]

Với thời điểm hiện nay, Green Gully đang xếp thứ 4 trên BXH với 20 điểm trong tay.Theo thống kê của SocUp, đội chủ nhà đã thắng 6, hòa 1, thua 3  trong 10 trận gần đây.Tỷ lệ thắng là 60%.Tỷ lệ thắng kèo là 50%, và tỷ lệ tài là 40% .Tỷ lệ kèo là 50%.

Về phía sân đối diện, Hume City làm khách của Green Gully vào chiều tối nay sẽ có nhiều khả năng mang thất bại về. Trước hết, họ có phong đọ tồitệ gần đây và tràn đẩy khủng hoang trong tâm lý. Sau đó đội khách còn mất ưu thế sân nhà. hơn nữa,trong 10 trận đối đầu với  Green Gully,họ chỉ thắng 3 trận , hòa 2 trận và đã thua 5.

Cần biết thêm,kể từ sau khúc khải hoàn 1-0 trước Northcote City ở vòng 2, đội bóng dưới quyền HLV Nick Hegarty không còn biết thắng. Thậm chí, 6 vòng gần đây, Hume City toàn thua, trong đó 5 trận không có nổi một bàn danh dự.Các chuyên gia SocUp có lý do tin rằng đội khách sẽ trắng tay về khi gặp Green Gully.

[Dự đoán]

Chọn: Green Gully

Tỷ số: 3-1


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top