AFC Cup Dự đoán Aizawl V New Radiant – Giữ vững ngôi đầu

AFC Cup – V
Thời gian thi đấu: 16/05/2018 20:15  Thứ Tư (GMT+7) 
 
———————————————–
 
[Dữ liệu SocUp]:
 
1. Trong cuộc đối đầu gần nhất, New Radiant thắng với tỷ số 3-1.
2. Aizawl chỉ biết đến hòa và thua trong 4 trận giải đấu gần đây.
3. New Radiant giành tới 3 chiến thắng còn lại thua 1 trận.
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
Aizawl đang xếp thứ 5 trên BXH với 24 điểm. Trong khi đó,  Aizawl không thể cầm bóng và áp đặt lối chơi trong 5 trận vừa qua. Thực ra Aizawl sẽ không gặp nhiều khó khăn để hoàn thành mục tiêu cán đích ở một trong 2 vị trí đầu tiên tại bảng E. Tuy vậy, trước khi bước vào lượt trận hạ màn, Aizawl chắc chắn bị loại. Lý do là sau 5 lượt trận, đoàn quân của HLV Kashyap mới có vỏn vẹn 1 điểm, đứng cuối bảng. 
 
Về phía đối diện, New Radiant đang xếp thứ 4 trên BXH với 6 điểm. đang trải qua vòng bảng hết sức thành công. Trong khi đó, New Radiant đang chễm trệ ở ngôi đầu với 12 điểm. New Radiant đã chơi rất xuất sắc ở trận lượt đi, vượt qua Aizawl với tỷ số 3-1. Trong bối cảnh đội khách cần một chiến thắng đậm để giữ vững vị trí hiện tại, các chuyên gia SocUp dự đoán Aizawl khó tránh khỏi cảnh bị vùi dập.
 
[Dự đoán]
Tỷ số: 1-4
Chọn: New Radiant
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top