AFC CL Dự đoán Al Hilal V Esteghlal – Tin đội khách

Al Hilal V Esteghlal
AFC Champions League – Thời gian thi đấu – 16/4/2018  22:45  Thứ 2(GMT+7)  
 
———————————————–
 
[Dữ liệu SocUp]:
 
1. Trong cuộc đối đầu gần nhất, Esteghlal thắng với tỷ số 1-0.
2. Ở 3 cuộc đụng độ giữa 2 đội, Al Hilal chỉ thắng duy nhất 1 trận, còn lại thua 2 trận.
3. 4 trận gần nhất, Esteghlal giành tới 3 chiến thắng và 1 trận hòa.
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
Al Hilal đang xếp thứ 1 trên BXH với 56 điểm. Trong khi đó, phong độ của Al Hilal không còn đủ để thuyết phục giới đầu tư. Cụ thể là 7 trận gần đây, Al Hilal có tới 5 trận không thắng và tất cả những trận đấu của họ đều được đánh giá là “cửa trên”, thậm chí là vượt tầm so với đối thủ. Xét vào trận đấu này, mục tiêu của Al Hilal chỉ cần một chiến thắng để đảm bảo vị trí nhất bảng, qua đó tạo thuận lợi ở vòng 1/16.
 
Về phía sân đối diện, Esteghlal đang xếp thứ 4 trên BXH với 48 điểm. Phong độ của Esteghlal rất cao khi sở hữu mạch 11 trận liền bất bại gần đây trong đó thắng tới 8 trận. Không những thế, hàng công của đội bóng này cho thấy sức công phá khủng khiếp khi ở 11 trận đấu kể trên, ghi tổng cộng 23 bàn. Chính vì thế, các chuyên gia SocUp đưa ra lời khuyên nên đặt niềm tin vào đội khách ở trận này.
 
[Dự đoán]
Tỷ số: 0-2
Chọn: Esteghlal
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *