Soi kèo bóng đá Jeonbuk Hyundai vs Buriram, 17h00 ngày 21/5: Bắt khách trả nợ!

Sau 5 lượt trận tại bảng G ở AFC Champions League 2018/19, Jeonbuk Hyundai đã sớm giành tấm vé vào vòng trong với 12 điểm có được trong tay.

Trong khi đó, Buriram đã giương cờ trắng khi chỉ có đúng 3 điểm sau 5 lượt trận. Tình cảnh của Buriram còn ái ngại hơn nữa khi trở thành rổ đựng bóng tại bảng G ở  AFC Champions League mùa giải năm nay với việc là đội bóng để thủng lưới nhiều nhất: 10 bàn.
Cùng với tinh thần thoải mái, Jeonbuk Hyundai còn chiếm ưu thế hơn so với đối thủ tới từ Thái Lan nhờ phong độ ổn định. Qua 7 trận ra sân mới đây nhất, Jeonbuk Hyundai đã giành thắng lợi tới 5 trận. Còn với Buriram, đội bóng này đang bộc lộ sự bất ổn, thiếu hiệu quả về mặt lối chơi. Cụ thể hơn, Buriram mới chỉ thắng đúng 3 trận qua 9 trận ra sân trở lại đây. 
Từng để thua Buriram ở trận lượt đi với tỷ số sát nút 0-1, Jeonbuk Hyundai đang đứng trước cơ hội đòi lại món nợ cũ. Với thực lực hiện tại, sẽ không bất ngờ nếu như Jeonbuk Hyundai giành thắng lợi đậm đà trước Buriram trong lần tái đấu ở lượt trận cuối cùng tại bảng G ở AFC Champions League 2018/19.
THÔNG TIN XUNG QUANH
Jeonbuk Hyundai:Song Bum-Keun, Lee Yong, Choi Chul-Soon, Kim Min-Hyeok, Kim Jin-Su; Shin Hyung-Min, Lee Seung-Ki, Jung Hyuk, Son Jun-Ho, Lopes, Kim Shin-Wook.
Buriram: Pedro, Sarachart, Jaided; Haiprakon, Maikami, Nutnum, Weerawatnodom, Hemviboon, Tunez, Thanklang, Tedsungnoen.
SOCUP.NET DỰ ĐOÁN: 3-0

KÈO TỈ SỐ

Soi kèo bóng đá Jeonbuk Hyundai vs Buriram, 17h00 ngày 21/5: Bắt khách trả nợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top