Neymar bỏ rơi Mbappe để đi chơi với hot-girl bốc lửa

Giữa việc đi chơi với nữ hoàng nhạc số bốc lửa Rihanna và đến xem cậu em Kylian Mbappe lên bục nhận giải, Neymar đã chọn phương án thứ nhất.

Tình anh em giữa Neymar và Mbappe có lẽ sẽ sứt mẻ đôi chút khi tiền đạo người Pháp cập nhật tình hình trên mạng xã hội. Trong lễ trao giải thường niên của bóng đá Pháp, Mbappe cùng một lúc nhận hai giải thưởng là Cầu thủ xuất sắc nhất và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của Ligue 1. Tuy nhiên, trong ngày vui của mình, Mbappe lại không có sự tán thưởng của Neymar.
Số là trong thời gian đó, Neymar lại đang vui thú bên người đẹp gốc Barbados Rihanna. Chẳng hề giấu diếm, Neymar còn công khai bức ảnh chụp chung 2 người lên Instagram để tổng cộng 187 triệu người theo dõi cả hai được chứng kiến. Bức ảnh còn kèm chú thích mùi mẫn: “Nữ hoàng và người phụ nữ quyền lực”.
Neymar bỏ rơi Mbappe để đi chơi với hot-girl bốc lửa
Bức ảnh của Neymar có thể khiến Mbappe chạnh lòng

Rõ ràng, hàng động này của Neymar chứng tỏ anh vẫn vô cùng tự tung tự tác ở PSG. Không một luật lệ hay quy chuẩn đạo đức nào bó buộc được siêu sao người Brazil. Và đó có thể là lý do Mbappe cảm thấy môi trường PSG đang quá độc hại và cần phải ra đi.
Ngay lúc lên nhận giải, Mbappe đã chia sẻ: “Đương nhiên là có rất nhiều chuyện đáng thất vọng trong mùa này nhưng đó là một phần của bóng đá. Đây là khoảnh khắc rất quan trọng đối với tôi. Tôi đang chuẩn bị đến bước ngoặt đầu tiên hay thứ hai trong sự nghiệp. Tôi đã học được rất nhiều điều ở đây và tôi cảm thấy có thể đã đến lúc cần phải có thêm trách nhiệm”. 
“Có thể là ở PSG, nơi cho tôi nhiều vinh dự, cũng có thể là ở một nơi khác với một dự án mới. Tôi nói những điều tôi phải nói. Khi bạn ở trong những dịp như thế này, bạn phải đưa ra thông điệp và tôi nghĩ mình đã gửi đi thông điệp của mình. Nếu nói nhiều hơn thì là hơi quá và không còn là thông điệp tôi muốn gửi đi nữa”, Mbappe úp mở.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top