Filip Nguyễn phủ nhận chuyện từ chối khoác áo ĐT Việt Nam

Trao đổi trực tiếp với Filip Nguyễn, thủ thành Việt kiều khẳng định không hề có chuyện anh từ chối khoác áo ĐT Việt Nam để lựa chọn ĐT CH Czech.

Filip Nguyễn chỉ còn cách ĐT Việt Nam một điều kiện
Tối ngày 20/5, một bài phỏng vấn bằng tiếng CH Czech liên quan trực tiếp đến thủ môn Filip Nguyễn đã được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng. Trong đó có nhiều nguồn tin dịch lại từ tiếng CH Czech sang tiếng Anh rằng Filip Nguyễn đã từ chối lựa chọn đầu quân cho ĐT Việt Nam. Cụ thể đoạn dịch như sau: “Tôi từng tìm hiểu về quá trình làm quốc tịch Việt Nam. Nhưng giờ tôi đã đổi ý. Tôi muốn ở lại chơi bóng ở châu Âu. Tôi muốn phấn đấu để sau này khoác áo tuyển CH  Czech”. 
Trước sự thất vọng của rất nhiều người hâm mộ Việt Nam, phóng viên báo Bóng đá quyết định trao đổi trực tiếp Filip Nguyễn qua tài khoản facebook và Instagram chính thức của thủ môn này. Ngay sau đó, Filip Nguyễn đã có lời hồi đáp. 
Thủ môn Việt kiều ngạc nhiên: “Tôi chưa bao giờ nói như vậy. Có lẽ họ đã dịch bài phỏng vấn tiếng CH Czech bằng google dịch. Tiếng Czech rất phức tạp. Và google dịch có thể sẽ khiến bài phỏng vấn bị sai về ý nghĩa”.
Filip Nguyễn phủ nhận chuyện từ chối khoác áo ĐT Việt Nam
Filip Nguyễn khẳng định anh chỉ không muốn chơi bóng ở V.League 
Filip Nguyễn phủ nhận chuyện từ chối khoác áo ĐT Việt Nam
Filip Nguyễn trao đổi với phóng viên báo Bóng đá 
 
Thủ thành đang có phong độ rất tốt trong màu áo CLB Slovan Liberec ở giải VĐQG CH Czech khẳng định anh vẫn chờ đợi lời đề nghị chính thức từ phía LĐBĐ Việt Nam. Anh tỏ ra rất ấn tượng với ĐT Việt Nam sau màn trình diễn nổi trội tại Asian Cup 2019, đặc biệt trong trận tứ kết với Nhật Bản. Khép lại cuộc trò chuyện ngắn với phóng viên báo Bóng đá, Filip Nguyễn nói rằng mọi thứ vẫn đang ở trong tương lai. Và anh sẽ chờ đợi điều gì sẽ tới với mình.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sidebar not configured yet. You can place widgets by navigating to WordPress Appearance > Widgets.

scroll to top